HỘI ĐÀO HOA ĐỘC THÂN GIA LAI
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
HỘI ĐÀO HOA ĐỘC THÂN GIA LAI

CHIA SẼ CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÀO HOA ĐỘC THÂN GIA LAI
 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Forum sẽ hoạt động vào thời gian sắp tới

 

 Bánh chocolat và café

Go down 
Tác giảThông điệp
Khách vi
Khách viếng thăm




Bánh chocolat và café Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh chocolat và café   Bánh chocolat và café EmptyWed Apr 07, 2010 7:35 pm

Nguyên liệu:
1-250 g chocolat đen
2- 4 muỗng súp café soluble (loại bỏ vào nước nóng cho nhanh)
3- 50cl crèm nước hoăc sửa đặc không có đường
4- 1 muỗng café quế được xoay nhuyễn
5- 2 muỗng café chocolat bột
6- 2 muỗng súp đậu phộng hay hột đều đập cho bể ra, nhưng đừng nhuyển quá.

Cách làm:
Trong một cái tô, để 30g crème nước vào trong tủ lạnh 30 phút, bẻ chocolat ra từng miếng nhỏ, với 20g crème còn lại để vào một cái nồi nhỏ, được hâm nóng trong một nồi nước lớn hơn, quậy cho chocolat và crème tan đều, cho chocolat tan từ từ. Chuẩn bị một cái khuôn, cắt giấy lót, để vào cho vừa cái khuôn. Lấy crème ra, để café , quế bột vào đánh lên cho crème nổi như crèm chantilly. Sau đó đổ chocolat đã được nấu tan, vào chung với crème chantilly, trộn đều, đổ bột vào khuôn lấy một con dao, ém cho mặt bánh được bằng, xong bỏ vào tủ lạnh, chừng 2 giờ hoặc 12 giờ sau Lấy bánh ra, thật nhẹ và cẩn thận kẻo bánh bể thì mất đẹp, sau đó rải đậu phộng hay hột đều trên mặt cho đều.
Chúc các bạn thành công.
Về Đầu Trang Go down
 
Bánh chocolat và café
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
HỘI ĐÀO HOA ĐỘC THÂN GIA LAI :: Thư giãn và Giải trí :: Ẩm thực-
Chuyển đến